Khám phá điểm đến du lịch MALAYSIA

Malaysia là một quốc gia quân chủ lập hiến liên bang tại Đông Nam Á. Quốc gia bao gồm 13 bang và ba lãnh thổ liên bang với tổng diện tích đất là 329.847 kilômét vuông. Đất nước Malaysia là tập hợp của nhiều nền văn hóa phong phú, chịu ảnh hưởng của người Malaysia, người Hoa và người Ấn.
 

Kuala Lumpur là thủ đô liên bang và thành phố đông dân nhất tại Malaysia. Thành phố có diện tích 243. Đại Kuala Lumpur nằm trong số các vùng đô thị phát triển nhanh nhất Malaysia, xét về dân số và kinh tế. Đây cũng là nơi đặt trụ sở của Quốc hội Malaysia.

Kuala Lumpur

Kuala Lumpur 

Genting Highland

Genting Highland

Tháp đôi Petrona

Tháp đôi Petrona

Ngoài vẻ đẹp mang nét hiện đại, Malaysia còn có những ngôi chùa, cung điện và thánh đường Hồi Giáo mang kiến trúc độc đáo.

Động Batu

Động Batu

Thánh đường Putra

Thánh đường Putra

Thánh Đường Hồi Giáo Putra (Putra Mosque) nằm tại thành phố Putrajaya, thủ đô hành chánh mới của Malaysia. Putrajaya nằm cách thủ đô Kuala Lampur 25 cây số về phía Nam.Thánh Đường Putra Mosque còn được biết đến với tên Thánh Đường Màu Hồng (Pink Mosque) nằm tại thành phố Putrajaya. Đây là Thánh Đường Hồi Giáo duy nhất trên thế giới do một nữ kiến trúc sư thiết kế.

Quảng trường độc lập Merdeka

Quảng trường độc lập Merdeka

Malaysia - Đất nước tuyệt đẹp với những chuyến hành trình thú vị, khám phá những điều mới mẻ mà SSTRAVEL sẽ mang đến cho du khách; một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng với những cung điện sang trọng bậc nhất, tòa tháp đôi hoàng tráng đang đón chờ du khách trải nghiệm.

0.32246 sec| 1501.477 kb